Ý TƯỞNG KINH DOANH GIÀY BÚP BÊ GIÁ SỈ VÀ MỘT SỐ MẸO NHẬP HÀNG

Ý TƯỞNG KINH DOANH GIÀY BÚP BÊ GIÁ SỈ VÀ MỘT SỐ MẸO NHẬP HÀNG

Ý Tưởng Kinh Doanh Giày Búp Bê Giá Sỉ Và Một Số Mẹo Nhập Hàng

Trong thời buổi kinh tế khó khăn này, bất cứ ai cũng gồng mình  mưu sinh để cải thiện thu nhập hàng tháng của mình.

Vậy để bắt đầu khởi nghiệp việc buôn bán kinh doanh online đặc biệt bề mặt hàng giày búp bê giá sỉ bạn cần lên ý tưởng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu một số kiến thức trong bài viết dưới đây nhé!

1. Xác định mặt hàng và đối tượng kinh doanh giày búp bê giá sỉ

Ở thời điểm cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay cùng vô vàn những khó khăn về tài chính này, trước khi bắt đầu khỏi nghiệp việc kinh doanh online mặt hàng giày búp bê giá sỉ bạn cần định hình rõ về sản phẩm mình lựa chọn bán, điều quan trọng tiếp theo là đối tượng sử dụng mặt hàng bạn đang cần tung ra thị trường là gì?

Kinh doanh online giày búp bê  thường khó khăn hơn nhiều so với kinh doanh thời trang, không chỉ là vấn đề về kinh nghiệm mà bạn cần có một gu thẩm mỹ nhất định. Bên cạnh đó bạn cần nhận biết mặt hàng một cách nhanh nhạy và quan trọng hơn hết là bài toán lợi nhuận về sau.

2. Mẹo nhập hàng giày búp bê giá sỉ tốt nhất 

Có một nguồn vốn lớn trong tay nhưng bạn cần biết khách hàng của mình muốn gì, thích gì? Mặc dù là kinh doanh online nhưng bạn cần một lượng hàng để khi cần thiết khách hỏi bạn có thể đáp ứng như cầu của họ một cách nhanh nhất. Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết làm thế nào để có được những đôi giày búp bê xinh xắn đáng yêu và đắt khách nhất thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo khi nhập hàng.

– Chọn size: Ở thị trường Việt Nam, giày búp bê size 36,37 là dễ bán nhất, size 35 chỉ ở mức độ tạm ổn còn lại size 38,39.. sẽ dễ bị tồn hàng nhiều nhất, vì vậy khi lựa hàng bạn nên cân nhắc.

– Trực tiếp chọn mẫu: Khi nhập hàng bạn nên tự mình thử các loại mẫu mã để cảm nhận form giày, việc đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho khách. Đối với giày búp bê,  mỗi người có một phong cách riêng và sở thích riêng, đặc biệt cách cảm nhận của mỗi người khi sử dụng chúng cũng khác biệt hoàn toàn. 

– Gu thẩm mỹ: Đối với thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, giày búp bê là một trong những mặt sản phẩm phổ biến được nhiều người quan tâm. Khi nhập hàng đừng lựa chọn những mẫu chỉ có bản thân mình thích mà hãy chọn lựa những đôi giày búp bê giá sỉ tốt nhất, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng của mình, đặc biệt bạn phải nắm bắt xu hướng kịp thời. 

– Lựa chọn nguồn: Để có những mẫu sản phẩm bắt mắt và chất lượng như giày búp bê  bạn nên tìm cho mình một nguồn các nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy. Đồng thời bạn nên nhập hàng từ nhiều nguồn khác nhau để có những mẫu mã độc đáo, đa dãng đa phong cách để dễ dàng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

3. Quảng cáo và tiếp cận khách hàng 

Khi mới bắt đầu, việc bán những đơn hàng đầu tiên là rất khó khăn. Vậy làm cách nào để tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất, đặc biệt đối với giày búp bê. Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận cũng như xuất những đơn hàng đầu tiên:

– Bạn bè, người thân: Đây có thể coi là cách để bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Hãy tận dụng sự ủng hộ của bạn bè, người thân, chọn ra một vài người có tiềm năng và giới thiệu cho họ những đôi giày búp bê  xinh đẹp nhất và điều quan trọng phải phù hợp với gu thời trang của họ.

– Tận dụng các trang mạng xã hội: Internet là cầu nối nhanh nhất giữa các chủ shop online và khách hàng. Vì vậy phương pháp chủ yếu là marketing onlie, hãy tận dụng mạng xã hội bằng cách đăng lên các trang fanpage facbook, zalo… Nhờ bạn bè chia sẻ, điều đó sẽ giúp bạn truyền tải thông tin những đôi giày với nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới nhất đến tai khách hàng.

Khởi nghiệp, bao giờ cũng khó khăn ở thời điểm ban đầu. Không sao cả, bạn chỉ cần có những chiến lược, tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn và  tích lũy kinh nghiệm từng ngày bạn nhất định sẽ thành công với ý tưởng kinh doanh online giày dép nói chung và giày búp bê giá sỉ nói riêng. Chúc bạn thành công!

Trả lời